Gioăng Cao Su Củ Tỏi Chữ P P20,P30,P40,P50,P60

Sản xuất trực tiếp các loại gioăng cao su củ tỏi hình chữ P.

Khả năng chịu mài mòn và áp suất cao cực tốt.

Lắp đặt dễ dàng cho các công trình thuỷ điện thuỷ lợi.

Thời gian sản xuất nhanh chóng – Giá cả cạnh tranh – Chất lượng hàng đầu.

Liên hệ:

 • Mr Đạt – 098 678 1296
 • Mr Khanh – 0913 223 494
 • Email: sales@caosukhanhdat.vn
4.7/5 - (3 bình chọn)

Giới thiệu về gioăng cao su củ tỏi, cao su chữ P

 • Cao su chữ P là một trong những sản phẩm hàng đầu trong ngành thuỷ điện, thuỷ lợi. Với khả năng chịu áp lực cao, chống xé và chống thấm tốt là những tính chất tốt nhất trong ngành cao su kỹ thuật. Tuỳ vào mục đích sử dụng mà gioăng cao su chữ P có những tính chất, hình dạng và kích thước khác nhau.

 

 • Sản xuất cao su chữ P cho các công trình thuỷ lợi, thuỷ điện. Gioăng cao su cản nước cho các cửa van xả nước, tràn thuỷ điện thuỷ lợi.
 • Được tiếp xúc nhiều với những kỹ thuật hàng đầu và không ngừng cải tiến thiết bị. Cao su Khánh Đạt luôn thay đổi từng ngày nhằm tối ưu hoá các điều kiện hoạt động của chủng loại cao su này. Qua nhiều lần thử nghiệm về chất lượng và tuổi thọ của các công trình. Hiện tại Cao su Khánh Đạt cam kết cung cấp hàng hoá với tiến độ phục vụ nhanh chóng, chất lượng hàng đầu. Được sự chấp thuận của nhiều đối tác và công trình khắp cả nước.
 • Hàng hoá xuất xưởng đều có sự kiểm tra nghiêm ngặt của nhân viên kỹ thuật. Kết hợp biên bản kiểm định chất lượng của Trung tâm đo lường Việt Nam cấp chứng nhận đạt tiêu chuẩn về độ chống thấm, cản nước và kháng xé rách.

Kích thước đa dạng – Sản xuất nhanh chóng – Giá cả cạnh tranh

 • Luôn đầu tư và phát triển các loại máy móc, khuôn mẫu nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của mọi công trình thuỷ điện và thuỷ lợi lớn nhỏ trong cả nước. Cho tới nay, Cao su Khánh Đạt đã sản xuất được các loại Cao su củ tỏi, Cao su chữ P với nhiều kích thước và mẫu mã đa dạng.

Kích thước cao su củ tỏi, Chữ P

A (mm) B (mm) C (mm)
12 35 4
16 42 5
20 70 5
25 66 10
30 105 8
35 105 10
40 120 15
45 145 16
50 125 18
60 140 20
70 180 15
 • Sản phẩm cao su kỹ thuật được sản xuất nhanh chóng bởi các thiết bị và máy móc cỡ lớn. Luôn đảm bảo tiến độ cho các công trình mà vẫn đem lại chất lượng theo tiêu chuẩn. Ngoài ra Cao su Khánh Đạt hoạt động 24/7, sẵn sàng cung cấp các gioăng cao su trong thời gian sớm nhất.
 • Đặc biệt Cao su Khánh Đạt luôn có chính sách giảm giá, chiết khấu và khuyến mại cho các doanh nghiệp và người sử dụng có tính bền. Giá cả song hành tuyệt đối với chất lượng.

Chính sách bảo hành – Chất lượng sản phẩm

 • Công ty TNHH cao su kỹ thuật Khánh Đạt chuyên sản xuất các loại sản phẩm gioăng cao su sử dụng cho các công trình thuỷ điện, thuỷ lợi với chất lượng đảm bảo tiêu chuẩn. Vì thế, chúng tôi có chính sách bảo hành hoàn toàn 100% các loại sản phẩm. Tuỳ vào mỗi công trình và điều kiện hoạt đọng mà có các hình thức và thời gian bảo hành khác nhau.
 • Để thuận tiện cho việc đánh giá và nghiệm thu các loại gioăng cao su. Cao su Khánh Đạt cung cấp mọi chứng từ có liên quan (Bao gồm CO, CQ, Kết quả thử nghiệm v.v…).
Scroll to Top