DỊCH VỤ TƯ VẤN

Căn cứ vào mẫu mã, kích thước và số lượng cụ thể cho từng sản phẩm. Toàn bộ nhân viên có liên quan sẽ cùng tham gia phân tích và hướng tới việc sản xuất phát triển và đi vào hàng loạt sau khi thử nghiệm thành công

Thiết kế trực quan

Dựng sản phẩm dưới dạng trực quan 3D, mô phỏng vật liệu, thử nghiệm khả năng chịu tải và độ bền so với điều kiện thực trước khi đưa ra kết luận.

Xử lý phân tích

Dựa trên kết quả có sẵn, ý kiến từ khách hàng và tư vấn của đội ngũ nhân viên cao su Khánh Đạt, sản phẩm được cải tiến nhằm tăng giá trị chất lượng.

Chọn loại vật liệu

Mỗi sản phẩm hoạt động trong một môi trường với nhiều điều kiện khác nhau, việc chọn lựa nguyên liệu đầu vào sẽ được nhân viên tư vấn tỉ mỉ.

Cam kết hàng hoá

Đảm bảo sản phẩm có Chất lượng hàng đầu - Tiến độ nhanh chóng - Bảo hành hậu mãi với chính sách chăm sóc khách hàng thân thiện và trân trọng.

Phản hồi tích cực

Quý khách hàng sẽ được phục vụ hoàn toàn miễn phí cho tới khi sản phẩm đưa ra đạt đúng mọi yêu cầu về các chỉ tiêu được thương lượng từ đầu.

Kiểm chứng hàng hoá

Toàn bộ chất lượng hàng hoá được kiểm tra kỹ thuật tại trung tâm kiểm định Quốc Gia - Số 8 Hoàng Quốc Việt, mang lại sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

NHÂN VIÊN TƯ VẤN

Thông tin đảm bảo - Giá trị đích thực - Thái độ thân thiện - Phục vụ từ tâm - Phong cách cốt lõi từ bộ phận tư vấn viên.

NGUYÊN TRỌNG KHANH / GIÁM ĐỐC

Tiến sỹ - Phân tích lượng vết; Hoá học Sol-Gel; Nghiên cứu, chế tạo vật liệu Polyme.

JANE DOE / CỘNG TÁC VIÊN AUSTRALIA

Tiến sỹ - Tách chiết và ứng dụng các hợp chất thiên nhiên, hợp chất có hoạt tính sinh học.

NGUYỄN TRỌNG ĐẠT / THIẾT KẾ PHÂN TÍCH

Thạc sỹ - Công nghệ tích hợp cơ điện tử trong thiết kế hệ thống cơ khí, tối ưu hóa thiết kế.

HÀ QUỐC VIỆT / QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG

Kỹ sư - Điều khiển và quản lý chất lượng bằng giải pháp Taguchi.

LIÊN HỆ

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ không chỉ kinh nghiệm, kỹ thuật mà tới cả những sự thân thiện khi giao tiếp hay tư vấn trực tiếp với Quý khách hàng. Tôi tin tôi đủ khả năng để mang tới nụ cười cho từng sản phẩm!

XƯỞNG SẢN XUẤT

Địa chỉ

193 Định Công Hạ, Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam.

Tel

0243 8585 947

Hotline

Mr Đạt - 098 678 1296

Mr Khanh - 0913 223 494

Email

caosukythuatkhanhdat@gmail.com

LIÊN HỆ