Công ty TNHH cao su kỹ thuật Khánh Đạt luôn tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng, bảo đảm thực hiện quy trình nghiêm ngặt bảo vệ các quyền cá nhân và lưu trữ thông tin cùng chính sách bảo mật mà khách hàng cung cấp cho công ty. Chính sách bảo mật gồm những nội dung:

1. Sự đồng ý/chấp thuận với Chính sách bảo mật

Bằng việc trao đổi thông tin tại website: https://caosukhanhdat.vn/, Quý khách hàng đồng ý thông tin cá nhân được thu thập, sử dụng như đẫ được chỉ ra trong chính sách này. Nếu cần tính riêng tư, Quý khách hàng có thể ngừng cung cấp cho chung tôi bất cứ lúc nào về thông tin của mình.

Chúng tôi có quyền thay đổi nội dung Chính sách bảo mật vào bất cứ thời điểm nào và được thông báo qua Email mà Quý khách hàng cung cấp. Vì vậy, khuyến khích bạn nên thường xuyên xem lại để nắm rõ các cập nhật mới, đảm bảo quyền lợi của bản thân.

2. Mục đích sử dụng thông tin cá nhân từ khách hàng

Cao su Khánh Đạt sử dụng thông tin chia sẻ của khách hàng để nâng cao chất lượng dịch vụ, mang lại những trải nghiệm cao cấp nhất cho khách hàng. Mục tiêu sử dụng bao gồm:

  • Xác nhận sử dụng dịch vụ, sản phẩm từ nhà cung cấp.
  • Xác nhận các giao dịch chia sẻ, tìm hiểu thông tin kỹ thuật từ không gian mạng.
  • Mời tham gia sự kiện, đánh giá và khảo sát về sản phẩm mới, dịch vụ bổ sung.
  • Gửi thông tin sản phẩm, chương trình khuyến mãi và những cập nhật liên tục từ nhà sản xuất.
  • Phản hồi thông tin về yêu cầu, thắc mắc nhanh nhất.

3. Phạm vi truy cập thông tin

Bộ phận Marketing/Nhân sự/Kế toán được truy cập vào thông tin cá nhân của khách hàng chỉ khi có sự cho phép và xác nhận từ ban Giám đốc để thực hiện các công việc được phân công.

Chúng tôi cam kết KHÔNG BÁN, KHÔNG CHIA SẺ thông tin cho các bên thứ 3 khi không có sự đồng ý từ khách hàng về thông tin cá nhân của mình ngoại trừ có sự yêu cầu từ cơ quan có thẩm quyền về pháp luật nhằm bảo vệ sự an toàn của khách, nhân viên và cộng đồng chung.

Khách hàng đồng ý rằng, trong trường hợp cụ thể cần thiết thì các tổ chức sau khi có quyền tiếp cận và thu thaạp thông tin cá nhân, bao gồm: Ban quản trị, Công ty tổ chức sự kiện hoặc Cơ quan nhà nước có thẩm quyền và Hệ thống kiểm toán nhà nước.

4. Thời gian lưu trữ thông tin cá nhân

Thông tin cá nhân được bảo mật nghiêm ngặt với 2 lớp khoá từ máy của của Công ty TNHH cao su kỹ thuật Khánh Đạt cho tới khi nhận được yêu cầu huỷ bỏ từ Quý khách hàng hoặc tự đăng nhập để huỷ bỏ các nội dung, thông tin của mình.

Bên cạnh đó, chúng tôi chấp nhận việc huỷ bỏ thông tin cá nhân khi có sự yêu cầu của cơ quan có thẩm quyền từ nhà nước hiện tại.

5. Liên hệ quản lý thông tin và giải quyết khiếu nại

Công ty TNHH cao su kỹ thuật Khánh Đạt

  • Địa chỉ: Số 169 đường Vũ Tông Phan, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Thnàh phố Hà Nội, Việt Nam.
  • Hotline: 098-678-1296
  • Email: sales@caoskhanhdat.vn