Chính sách hợp tác và sản xuất

Dễ dàng chỉnh sửa, Trao đổi thuận tiện

Khách hàng dễ dàng đặt sản phẩm theo kích thước, tiêu chuẩn kỹ thuật theo yêu cầu. Hoàn trả 100% giá trji nếu không đúng kích thước hoặc tiêu chuẩn kỹ thuật.

Chứng chỉ thí nghiệm rõ ràng

Hàng hoá được kiểm định 100% bởi phòng thí nghiệm của nhà máy và thí nghiệm tại một đơn vị thứ 3 độc lập đảm bảo chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu.

Hỗ trợ xử lý nhanh và hiệu quả

Cao su Khánh Đạt luôn phản hồi nhanh chóng và chính xác mỗi khi bạn cần. Tư vấn đầy đủ về thiết kế hình dạng và đưa ra tiêu chuẩn kỹ thuật phù hợp.

Sẵn sàng thay đổi để phát triển!

Những yêu cầu từ Quý khách hàng nhanh chóng được cập nhật, bổ sung trong quá trình sản xuất. Hỗ trợ thay đổi mà không phát sinh chi phí.

Chất lượng hàng đầu – Bảo mật thông tin

Luôn đặt chất lượng ưu tiên song hành với độ bảo mật tuyệt đối khi đồng hợp tác là chiến lược mà Cao su Khánh Đạt hướng tới!

Tối ưu hoá hình dạng, kích thước

Sẵn sàng thay đổi kích thước và hình dạng theo yêu cầu của khách hàng. Cập nhật mẫu mã theo xu hướng mới đảm bảo dẫn đầu về ngoại quan sản phẩm!

Thiết kế 3D trực quan

Toàn bộ sản phẩm được đội ngũ kỹ thuật thiết kế dưới dạng 3D với đầy đủ phương pháp đo kiểm với tình hình hoạt động thực tế của sản phẩm.

Sản xuất nhanh chóng

Với dàn thiết bị từ cỡ lớn đến siêu lớn và hệ thống điều khiển tự động hoá, Cao su Khánh Đạt luôn đảm bảo tiến độ sản xuất không bị gián đoạn hoặc chậm trễ.

Giao hàng tận tình

Đảm bảo giao hàng đúng, đủ và tận tình với toàn bộ các sản phẩm được cung cấp bởi cao su Khánh Đạt. Đơn hàng chỉ đóng lại khi khách hàng đã xác nhận nhận đủ hàng và hài lòng.

Scroll to Top