Cao Su Chữ P

Sản xuất và phân phối trực tiếp các sản phẩm cao su thuỷ điện, thuỷ lợi.

Gioăng cao su củ tỏi, kích thước đa dạng. P12, P20, P25, P30, P35, P40, P45, P50, P60, P70.

Các loại gioăng đáy, gioăng chèn nước mẫu mã linh hoạt.

Chất lượng đảm bảo theo tiêu chuẩn kỹ thuật khách hàng yêu cầu.

5/5 - (1 bình chọn)

Giới thiệu về gioăng cao su củ tỏi, cao su chữ P

  • Cao su chữ P là một trong những sản phẩm hàng đầu trong ngành thủy điện, thủy lợi. Với khả năng chịu áp lực cao, chống xé và chống thấm tốt là những tính chất tốt nhất trong ngành cao su kỹ thuật. Tùy vào mục đích sử dụng mà gioăng cao su chữ P có những tính chất và kích thước khác nhau.

Gioăng cao su chữ P

  • Sản Xuất cao su chữ P cho các công trình thủy lợi, thủy điện. Gioăng cao su cản nước cho các cửa van xả nước, đập tràn thủy điện thủy lợi.
  • Được tiếp xúc nhiều với những bạn hàng trong lĩnh vực xây dựng, công ty chúng tôi sớm được tiếp xúc với những điều kiện hoạt động của chủng loại cao su này. Từ những ngày đầu tìm hiểu và phân tích tính chất hoạt động, qua những lần thử nghiệm và thời gian hoạt động của các công trình, hiện tại Công ty cao su Khánh Đạt đã thành công trong việc sản xuất, cung cấp hàng với tiến độ phục vụ nhanh và chất lượng là hàng đầu đã được sự chấp nhận của nhiều công trình.
  • Mỗi đợt hàng xuất xưởng đều có sự kiểm tra nghiêm ngặt của nhân viên kỹ thuật, đồng thời có biên bản kiểm định chất lượng của Viện đo lường Việt Nam (Số 8 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội) cấp chứng nhận đạt tiêu chuẩn về độ chống thấm, cản nước và chống xé.

Kích thước đa dạng, sản xuất nhanh chóng, giá cả cạnh tranh

  • Luôn đầu tư và phát triển các loại máy móc, khuôn mẫu nhằm đáp ứng tốt nhất mọi công trình thuỷ điện, thuỷ lợi lớn, nhỏ trong cả nước. Cho tới nay, chúng tôi đã sản xuất được các loại cao su củ tỏi, cao su chữ P với nhiều kích thước và mẫu mã đa dạng.
  • Các loại cao su chữ P phổ biến hiện nay được cung cấp và sản xuất bởi cao su Khánh Đạt bao gồm: Cao su chữ P12, P16, P20, P25, P30, P35, P40, P45, P50, P60, P70.

Kích thước gioăng cao su chữ P

A (mm) B (mm) C (mm)
12 35 4
16 42 6
20 70 5
25 66 10
30 105 8
35 105 10
40 120 15
50 125 18
60 140 20
70 180 15

Chính sách bảo hành, chất lượng sản phẩm

  • Công ty TNHH cao su kỹ thuật Khánh Đạt chuyên sản xuất các loại sản phẩm gioăng cao su sử dụng cho các công trình thuỷ điện, thuỷ lợi với chất lượng đảm bảo tiêu chuẩn nên chúng tôi có chính sách bảo hành hoàn toàn 100% các loại sản phẩm được xuất ra khỏi xưởng. Tuỳ vào mỗi công trình và điều kiện hoạt động mà chúng tôi có sự bảo hành khác nhau. Nếu có sự hỏng hóc và sai xót về sản phẩm cao su củ tỏi chữ P do Công ty cao su kỹ thuật Khánh Đạt cung cấp, chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm (Cung cấp lại toàn bộ sản phẩm hỏng hóc, hoàn tiền lại cho Quý khách hàng nếu không vừa ý).
  • Để thuận tiện cho việc đánh giá và nghiệm thu các loại gioăng cao su thuỷ điện, thuỷ lợi, chúng tôi sẽ cung cấp mọi chứng từ có liên quan đến chất lượng sản phẩm (CO, CQ, Kết quả thử nghiệm của cao su …) được chứng nhận bởi Trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng 1. Ngoài ra, Quý khách hàng có thể trực tiếp đến Công ty để cắt mẫu và mang đi thử nghiệm.
  • Chỉ tiêu kỹ thuật gioăng cao su chữ P.
STT Tên chỉ tiêu Đơn vị Kết quả
1 Độ bền kéo đứt kG/cm2 > 180
2 Độ giãn dài khi đứt % > 500
3 Sức kháng rạn nứt kG/cm2 > 70
4 Độ cứng Shore-A > 60
5 Khả năng đàn hồi % 45 ÷ 65

 

Scroll to Top