Cao su chịu dầu

Cao su chịu dầu NBR sản xuất theo yêu cầu.

Khả năng chịu hoá chất tốt: Xăng dầu, mài mòn, chịu nhiệt.

Cung cấp các biến thể của cao su chịu dầu HNBR, XNBR.

5/5 - (2 bình chọn)

Cao su chịu dầu – Giới thiệu chung cao su NBR

Tên gốc: Nitrile – Butadiene Rubber. Ngoài ra có thể gọi là: Perbunan , AcryloNitrile Butadiene và NBR.

Tên thương mại: Nipol , Krynac và Europrene .

Là loại cao su tổng hợp chịu dầu, có độ bền kéo đứt tương đối tốt đi kèm tính đàn hồi cao khi hoạt động liên tục và bền bỉ trong thời gian dài.

Nhiệt độ hoạt động: -40oC ÷ 108oC.

Ngoài tính chống dầu cực tốt, cao su NBR còn thể kháng các loại HydroCacbon béo, Benzen, Acid loãng thông thường, Alkalines.

Cao su NBR có đặc tính tương tự cao su tự nhiên (NR). Bị tấn công bởi Ozone, Xeton, Este và Aldehyde.

Các sản phẩm gioăng cao su chịu dầu, chịu nhiệt hoạt động trơ, bền bỉ trong thời gian dài với điều kiện khắc nghiệt. Với khả năng đáp ứng đầy đủ các tính chất có độ bền cơ và lý cao, độ trương nở và co giãn khi làm việc trong môi trường xăng, dầu, hoá chất là rất thấp, không đáng kể.

Ứng dụng phổ biến nhất của gốc NBR là các sản phẩm Phớt cao su chịu dầu. Là vật liệu dạng đệm, chi tiết nối tiếp trung gian có hình dạng phụ thuộc vào chi tiết máy). Sử dụng cho các bộ phận khác nhau trong nhiều loại thiết bị. Gioăng cao su chịu dầu có tác dụng làm kín các mối nối giữa các kết cấu, chống ồn, chống thấm nước, cao su chống tràn dầu, cách nhiệt cực tốt.

Gioăng cao su chịu dầu

Cao su Butadien Nitrile Hydro hoá (HNBR)

Còn được gọi là Nitrile bão hoà cao su (HSN). Là loại cao su chịu dầu có khả năng tiếp xúc lâu dài với nhiệt, dầu, hoá chất.

Cao su HNBR thường có độ bền kéo 20 ÷ 31 MPa (Thử nghiệm tại điều kiện nhiệt độ (23 ± 2)oC.

Khả năng kết hợp với hoá chất của cao su chịu dầu HNBR là cực tốt. Cho phép loại vật liệu này có thể tồn tại với dải nhiệt độ -40oC ÷ 165oC.

HNBR là loại vật liệu được dùng để sản xuất các cao su tấm chịu lực. Nổi trội với độ bền cơ tính tốt. Khả năng chịu lực tải lớn. Sản phẩm có độ kháng xé cao đi kèm những tính năng đàn hồi sẵn có của cao su nên đây là nguyên liệu để sản xuất các sản phẩm cao su chống va đập chịu dầu và cách điện như: Tấm cao su lót sàn chịu lực, thảm cao su chịu lực.

Khớp nối mềm chịu dầu HNBR

Cao su butadien nitrile carboxyl hóa (XNBR)

Là phiên bản nâng cấp vượt trội của dòng cao su chịu dầu NBR. Cao su XNBR có khả năng chịu mài mòn tuyệt vời (cao gấp 5 lần so với NBR). Là đặc tính được ứng dụng rất phổ biến khi dùng loại cao su này.

Cao su XNBR có độ bền kéo và kháng xé cao. Có thể hoạt động tới nhiệt độ 140oC liên tục.

Tỉ trọng thấp – Độ cứng cao – Dễ kết hợp hoá chất đã giúp cho XNBR được sử dụng rộng rãi với những chức năng mà không thể thay thế trong các ngành công nghiệp, hoá chất.

Các tấm cao su chịu dầu, chịu nhiệt với gốc XNBR có khả năng chống chịu cực tốt, có thể ứng dụng trong những môi trường có nhiệt độ lên tới 300oC, sử dụng linh hoạt, rộng rãi trong đời sống và công nghiệp: Tấm cao su chèn khe co giãn, bản quá độ, thảm cao su chống rung, giảm tiếng ồn, tấm cao su kê chân máy, tấm cao su lót nền nhà xưởng, đặt khuôn đúc v.v…

Gối đỡ chịu dầu XNBR

3 ứng dụng cao su chịu dầu

Cao su giảm chấn.

Rulo – Con lăn cao su chịu dầu

Tấm cao su chịu dầu.

Cao su chịu dầu NBR - HNBR - XNBR - Cao su Khánh Đạt

Cao su chịu dầu NBR, HNBR, XNBR. Sản xuất các loại gioăng cao su chịu dầu NBR, gioăng cao su chịu nhiệt, phớt chắn dầu, cao su tấm NBR chất lượng cao.

Mã SKU: NBR_3.08762

Thương hiệu sản phẩm: Cao su Khánh Đạt

Đơn vị thanh toán: VNĐ

Đơn giá (Tham khảo): 2

Hiệu lực giá: 2022-08-06

Tình trạng hàng hoá: InStock

Đánh giá sản phẩm
4
Thương hiệu

Cao su Khánh Đạt

Độ cứng

30 Shore, 40 Shore, 50 Shore, 60 Shore, 70 Shore, 80 Shore, 90 Shore

Scroll to Top