Tấm cao su EPDM – Gioăng EPDM

Cao su EPDM sản xuất và phân phối trực tiếp bởi cao su Khánh Đạt.

Tấm cao su EPDM với khả năng chịu mài mòn cao.

Hoạt động tốt dưới nhiều loại thời tiết.

Giới thiệu top 3 loại gioăng cao su EPDM cực tốt.

4.8/5 - (5 bình chọn)

Cao su EPDM là vật liệu đàn hồi có khả năng hoạt động bền bỉ trong nhiều môi trường khác nhau, đặc biệt với các dung môi như acid hoặc bazơ. Ngoài ra EPDM còn có thể chịu được nồng độ Ozone cao trong thời gian dài.

Cao su EPDM là gì ?

Tên khoa học: Ethylene Propylene Diene Monomer (M – Class).

Cao su EPDM là một loại vật liệu có tính đàn hồi, sản xuất trực tiếp từ Ethylene, gốc Monomer Propylene.

Tên chỉ tiêu Kết quả
Màu nguyên bản Vàng chanh, Đen, Trắng
Độ cứng 40 ÷ 90 Shore – A
Độ bền kéo đứt > 25 MPa
Độ giãn dài khi đứt > 300%
Tỉ trọng 0,9 ÷ 2 g/cm3
Hệ số giãn nở nhiệt tuyến tính 160 μm/m.K
Nhiệt độ hoạt động -50 ÷ 150oC
Nhiệt độ hoá thuỷ tinh -54oC

Cao su EPDM và ứng dụng

Với khả năng chịu hoá chất tốt, loại vật liệu này có thể hoạt động bền bỉ liên tục trong khoảng thời gian dài khi tiếp xúc với xăng, dầu, các chất có tính phá huỷ cao nên vật liệu này được ứng dụng sản xuất các tấm cao su EPDM chịu hoá chất, gioăng cao su EPDM.

Các sản phẩm sử dụng ngoài trời, hoạt động chủ yếu dưới các tia Ozone, tia cực tím: Gối cầu cao su lõi thép; Gioăng O-ring; Khe co giãn cao su; Cao cu giảm chấn; Cao su chống va đập và nhiều loại mặt hàng khác.

Tấm cao su EPDM – Kích thước đa dạng

Sở hữu dàn máy móc thiết bị cùng với những kỹ thuật sản xuất nhiều loại vật liệu Polymer khác nhau, cao su Khánh Đạt có thể sản xuất được các tấm cao su EPDM theo kích thước yêu cầu.

Chiều dày của cao su lên tới hàng trăm milimets.

Chiều rộng tới hạn là 4500mm (4,5 mét).

Chiều dài hoàn toàn theo yêu cầu của khách hàng.

Ngoài ra các tấm cao su EPDM sử dụng cho mục đích làm tấm cao su liên tục nhiệt đệm bản cầu cho các công trình xây dựng được sản xuất theo biên dạng hình thang với độ chính xác của các cạnh và góc lên tới 99,8%, đảm bảo hoàn toàn kín khít, giảm chấn cực tốt cho các mố, khe co giãn cầu.

3 loại gioăng cao su EPDM cực tốt

Ngày nay, việc sản xuất các sản phẩm có nền EPDM để tạo nên các loại gioăng cao su đặc chủng với những chỉ tiêu kỹ thuật khác nhau nhằm đáp ứng yêu cầu của người tiêu dùng một cách tốt nhất.

Các vật liệu, gioăng EPDM có thể được sản xuất bởi nhiều phương pháp.

3 loại gioăng cao su EPDM cực tốt: Lưu hoá trong khuôn ép, hấp đùn và ép tiêm.

Các kỹ thuật công nghệ này đều được áp dụng tại Cao su Khánh Đạt, sẵn sàng cung cấp tới khách hàng những vật dụng có hình dạng và kích thước theo yêu cầu.

Báo giá cao su EPDM

Chất lượng là yếu tố cơ bản khi khách hàng đặt niềm tin khi hợp tác với chúng tôi.

Không chạy theo việc cạnh tranh giá cả, cao su Khánh Đạt luôn khẳng định chỉ sản xuất các loại cao su EPDM nguyên chất, không bao gồm chất độn, thúc đẩy một thương hiệu bền vững về loại mặt hàng này.

Là một doanh nghiệp có nhà máy sản xuất khép kín, chúng tôi tự tin sẽ mang lại phong cách phục vụ chu đáo, thời gian cung cấp nhanh chóng, mang lại giá trị lợi ích cao nhất khi có cơ hội chung đường cùng Quý khách hàng.

Tại sao EPDM được gọi là cao su kháng thời tiết?

EPDM có các chữ cái đại diện lần lượt là: “Ethylene”, “Propylene”, “D” đại diện cho monomer thứ ba, một diene, tạo sự không bão hoà cho phân thử và “M” cho mạch chính polymethylene (-(CH2)x-). Có thể nói cấu trúc mạch phân tử của EPDM rất khác biệt so với các loại cao su Diene khác, đó là:

  1. Các liên kết đôi không bão hoà không nằm ở trên mạch chính mà được thêm vào bằng quá trình copolymer hoá ethylene và propylene với comonomer thứ ba, là một Diene không liên hợp.
  2. Một liên kết đôi của Diene này tham gia vào quá trình polymer hoá.
  3. Một liên kết đôi còn lại không phản ứng, hoạt động như vị trí để kết mạng lưu huỳnh.

Từ đó Cao su EPDM duy trì tính kháng lão hoá cực tốt mà copolymer có được.

Scroll to Top