Tấm cao su bố vải

Sản xuất trực tiếp các loại cao su bố vải.

Khả năng chịu hoá chất tốt: Xăng dầu, mài mòn, chịu nhiệt.

Các sản phẩm đặc trưng: Tấm cao su bố vải, màng bơm cao su.

Cung cấp các loại cao su tấm bố vải cho phòng phun bi.

Đánh giá nội dung

Cao su bố vải là dạng sản xuất dựa trên lợi ích của hai vật liệu: Khả năng đàn hồi, chịu mài mòn của lớp cao su và yếu tố chống xé rách từ lớp vải. Hai loại vật liệu này được kết nối với nhau nhờ lớp keo hai thành phần có tính bám dính cực tốt giúp nối mạch cao su và đồng nhất thành một khối, tạo nên sản phẩm có thể hoạt động một cách dẻo dai, chắc chắn trong hầu hết các môi trường.

Giới thiệu chung

Sợi PolyEster được cấu tạo từ các phản ứng trùng hợp gốc Ethylene gồm 4 dạng cơ bản: Sợi Filament, Sợi Xơ, Sợi Thô và Fiber Fill.

Bố vải hình thành nhờ sự đan chéo liên tục của các sợi PolyEster, tạo nên một mạng lưới chắc chắn, không thể xé rách dưới áp lực thông thường.

Tấm cao su bố vải – Kích thước linh hoạt

Chiều dày của thảm cao su bố vải từ 2mm lên đến hàng trăm milimet.

Chiều rộng cao su tấm tới hạn là 4500mm (4,5 mét).

Chiều dài là không giới hạn.

Ứng dụng mạnh nhất của cao su tấm có lớp bố là các loại cao su tấm, thảm cao su sử dụng trong nhiều lĩnh vực: công nghiệp, đời sống, y tế.

Ngoài ra các sản phẩm có nguồn gốc từ cao su bố vải có thể gặp rất nhiều: Màng bơm cao su, Ống cao su bố vải, Cao su chịu áp lực.

Cao su tấm có lớp bố ở giữa có thể chịu áp lực, chịu mài mòn cực tốt với khả năng kháng xé, chống co giãn theo các chiều.

Tấm cao su bố vải

Cao su có bố – Màu sắc đa dạng – Chất lượng hàng đầu

Với khả năng sản xuất các sản phẩm cao su màu sắc theo yêu cầu, tấm cao su bố vải có thể hoá trang dưới các lớp màu sắc bắt mắt thay vì màu đen cơ bản hoặc dưới các sạng cao su cuộn. Loại sản phẩm này được sản xuất theo công nghệ phối màu cơ bản của hãng Dulux giúp cao su có màu sắc đạt tới 99,8% so với màu thực tế.

Ngoài việc làm đẹp cho các sản phẩm kỹ thuật, chất lượng cao su là yếu tố cực kỳ quan trọng. Khi phối màu, các mạch cao su bị thay đổi, nhằm đảm bảo yêu cầu kỹ thuật, Cao su Khánh Đạt đã và đang hoàn thiện điểm trừ này rất tốt bằng việc nối mạch thông qua hoá chất và chế độ lưu hoá.

Gioăng cao su vải bố và khả năng chống chịu

Hoá chất: Các loại Hydro thơm, Xăng, Dầu, Acid, Bazo, …

Mài mòn: Khả năng hoạt động liên tục trong các máy phun cát, máy bắn bi lên tới 24/7. Độ mài mòn Acron < 0,5 cm3/1,61km.

Kháng xé: Với độ bền kéo đứt của cao su là >1600 N/cm2 và khi có bố vải là >4500N/cm2.

Top 2 sản phẩm cao su bố vải cực tốt

Ống cao su bố vải có lõi thép là sản phẩm sử dụng rất phổ biến trên thị trường. Đây là sản phẩm phục vụ việc hút cát, hoặc đường dẫn nguyên liệu, dẫn áp lực cao.

Tấm cao su bố vải phục vụ cho các nhà máy như: Tấm cao su lật khuôn, Cao su cho phòng phun bi.

Tấm cao su bố vải - Cao su tấm có lớp bố ở giữa - Cao su Khánh Đạt

Tấm cao su bố vải khả năng chịu mài mòn, chịu lực cực tốt. Các loại cao su tấm có lớp bố ở giữa chiều rộng tới 4500mm và chiều dài liên tục với độ bền cao.

Mã SKU: PLL_10826.RST

Thương hiệu sản phẩm: Cao su Khánh Đạt

Đơn vị thanh toán: VNĐ

Đơn giá (Tham khảo): 1

Hiệu lực giá: 2021-06-01

Tình trạng hàng hoá: InStock

Đánh giá sản phẩm
5
Độ bền kéo đứt

10 MPa, 12 MPa, 16 MPa, 18 MPa, 22 MPa, 7 MPa, 8 MPa, 9 MPa

Độ cứng

30 Shore, 40 Shore, 50 Shore, 60 Shore, 70 Shore, 80 Shore, 90 Shore

Khổ rộng

1000mm, 1200mm, Theo yêu cầu

Scroll to Top