Đệm chống va cao su chữ W – M

Đệm chống va chữ W, chữ M đàn hồi cao.

Hình dạng, kích thước và tiêu chuẩn đa dạng.

Khả năng chống chịu cao: Hoá chất như xăng dầu, axit, bazơ.

Bề mặt trơn, nhám với độ lỳ cao.

Liên hệ:

 • Mr Đạt – 098 678 1296
 • Mr Khanh – 0913 223 494
 • Email: sales@caosukhanhdat.vn
Đánh giá nội dung

Đệm chống va chữ W – Đệm chống va chữ M

 • Đệm chống va chữ W – Đệm chống va chữ M hiện đang trở thành một trong những sản phẩm thiết yếu trong ngành công nghiệp tàu thuỷ, được thiết kế để sử dụng trong các môi trường khắc nghiệt đặc biệt hấp thụ năng lượng va đập tốt và có khả năng phản lực cao.
 • Công ty TNHH cao su kỹ thuật Khánh Đạt dám khẳng định là đơn vị hàng đầu về việc sản xuất và cung cấp các loại đệm chống va chữ M, chữ W với chất lượng đảm bảo, giá cả cạnh tranh, thời gian sản xuất nhanh chóng.
 • Hiện nay chúng tôi có thể sản xuất các loại sản phẩm đệm chống va có khả năng chống va đập, chống xé rách, chống thấm, giảm rung động, chịu dầu, chịu nhiệt, chịu hoá chất và kháng mài mòn hoặc Ozone, khả năng chịu nước biển cực tốt.

Đệm chống va chữ W

Kích thước đa dạng – Giá cả cạnh tranh – Chất lượng đảm bảo

 • Luôn đầu tư và phát triển máy móc hiện đại, chúng tôi đã sản xuất được các sản phẩm đệm chống va chữ W, đệm chống va chữ M với mọi loại kích thước và yêu cầu kỹ thuật khác nhau nhằm đảm bảo tối ưu mọi điều kiện hoạt động của từng công trình.

Đệm chống va chữ W - chữ M

Kích thước tiêu chuẩn đệm chống va chữ W

A B C H
320 280 100 200
400 350 110 250
480 420 135 300
500 390 125 360
500 420 90 450
 • Là một đơn vị đã sản xuất và đứng vững trong thị trường cao su kỹ thuật, công nghiệp hơn 30 năm, chúng tôi luôn sẵn sàng có đội ngũ tư vấn nhiệt tình về sản phẩm và đưa ra giá thành cạnh tranh nhất, phù hợp với những yêu cầu khác nhau của Quý khách, đảm bảo giá thành và chất lượng luôn luôn song hành cùng nhaumang lại giá trị lợi ích cao nhất gửi tới tay Quý khách.
 • Chúng tôi luôn dành sự ưu tiên hàng đầu cho việc đầu tư máy móc, trang thiết bị nên số lượng máy móc sản xuất phải đảm bảo yêu cầu. Vì vậy, công ty luôn đảm bảo thời gian sản xuất sản phẩm là nhanh chóng nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng hàng hoá khi giao hàng cho Quý khách.

Chính sách bảo hành – Chất lượng sản phẩm

 • Công ty TNHH cao su kỹ thuật Khánh Đạt chuyên sản xuất các loại sản phẩm đệm chống va chữ W với chất lượng đảm bảo tiêu chuẩn nên chúng tôi có chính sách bảo hành hoàn toàn 100% các loại sản phẩm được xuất ra khỏi xưởng. Tuỳ vào mỗi công trình và điều kiện hoạt động mà chúng tôi có sự bảo hành khác nhau. Nếu có sự hỏng hóc và sai xót về sản phẩm đệm chống va do Công ty cao su kỹhuật Khánh Đạt cung cấp, chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm (Cung cấp lại toàn bộ sản phẩm hỏng hóc, hoàn tiền lại cho Quý khách hàng nếu không vừa ý).
 • Để thuận tiện cho việc đánh giá và nghiệm thu đệm chống va chữ W, chúng tôi sẽ cung cấp mọi chứng từ có liên quan đến chất lượng sản phẩm (CO, CQ, Kết quả thử nghiệm của cao su …) được chứng nhận bởi Trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng 1. Ngoài ra, Quý khách hàng có thể trực tiếp đến Công ty để cắt mẫu và mang đi thử nghiệm.

Các sản phẩm có liên quan

Scroll to Top