Cao su giảm chấn

Sản xuất cao su giảm chấn theo yêu cầu.

Top 3 cao su giảm chấn cực tốt tại Hà Nội năm 2022.

Tấm cao su giảm chấn chịu dầu, chịu nhiệt.

Đệm chống va cao su cho tàu thuyền, Cao su chống va đập 100 x 200 x 1000 (mm), Cục cao su chống va 100 x 200 x 500 (mm).

4.7/5 - (4 bình chọn)

Cao su giảm chấn sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001:2000. Có khả năng chống chịu va đập cực tốt. Khả năng đàn hồi cao. Có thể hoạt động bền bỉ dưới nhiều loại môi trường khác nhau: xăng, dầu, mỡ bôi trơn, acid, kiềm v.v….

Cao su giảm chấn là gì?

Cao su giảm chấn là sản phẩm có khả năng chịu lực tốt, triệt tiêu lực tác động giữa cấc bề mặt.

Cao su giảm chấn sản xuất bởi cao su Khánh Đạt có độ bền kéo đứt cực lớn, khả năng đàn hồi cao, hoạt động bền bỉ trong nhiều loại môi trường khắc nghiệt.

Sản xuất cao su giảm chấn khả năng chống chịu cao

Cao su chống rung là một trong những sản phẩm đặc trưng của họ Cao su giảm chấn được sản xuất bởi Cao su Khánh Đạt là một trong những sản phẩm tốt nhất với khả năng chịu lực va đập mạnh, giảm chấn động, chống rung và chịu mài mòn cao. Được sử dụng cho các công trình cầu, cảng, nhà cao tầng, vật tư thiết bị công trình tổng hợp.

Cho tới nay, việc đưa vào các tính năng đặc biệt giúp cao su giảm chấn có những bước tiến mạnh hơn trong công cuộc phát triển đất nước.

Cao su Khánh Đạt đã đưa vào sản xuất các loại cao su giảm chấn có khả năng chống rung với tính chất chịu dầu, chịu nhiệt độ cao và hoá chất. Cải thiện chất lượng, đáp ứng tốt mọi nhu cầu của Quý khách hàng.

Cao su giảm chấn chống rung kích thước và mẫu mã đa dạng

Bên cạnh chức năng chính là giảm chấn, chống rung thì hình thức sản phẩm cũng là một trong những yếu tố căn bản đánh giá sản phẩm.

Với máy ép khổ lớn, chúng tôi có thể sản xuất các loại cao su với kích thước quá khổ với bề mặt nhẵn bóng, chất lượng cao và giá thành hợp lý. Cạnh tranh mạnh mẽ với nhứng sản phẩm Quốc tế.

Các kích thước lớn nhất có thể sản xuất: Khổ rộng tới 4,7 mét, độ dày tới 1,7 mét và chiều dài là không hạn chế.

Ứng dụng gioăng cao su giảm chấn

Trong xây dựng: Đệm va tàu thuyềnThanh cao su bảo vệ góc cột

Ngành công nghiệp: Cao su trải sànĐệm cao su thủy điện, thủy lợi

Tấm cao su giảm chấn chỉ tiêu kỹ thuật

Tên chỉ tiêu Kết quả
Độ cứng 40 ÷ 90 Shore – A
Độ bền kéo đứt > 1550 N/cm2
Độ giãn dài khi đứt > 450%
Nhiệt độ làm việc -20 ÷ 120oC
Tỷ trọng 0,9 ÷ 2 g/cm3

Tấm cao su giảm chấn sản xuất theo yêu cầu có chỉ tiêu khác nhau. Tuỳ vào môi trường hoạt động mà sản phẩm thực hiện. Toàn bộ các tiêu chuẩn có thể thay đổi theo yêu cầu của khách hàng. Nhằm đảm bảo chất lượng, toàn bộ nguyên vật liệu đầu vào được kiểm soát chặt chẽ, được kiểm tra trực tiếp bởi các thiết bị đo lường chính xác cao.

Giá cao su giảm chấn

Đơn giá sản phẩm cao su giảm chấn được tính toán dựa trên khối lượng mỗi sản phẩm và tính thoát khuôn.

Là sản phẩm được sản xuất bởi các thiết bị thuỷ lực cỡ lớn. Nên giá thành của các vật liệu này đều có giá thành thấp hơn so với các sản phẩm kỹ thuật về mặt khối lượng.

Cao su chống rung cũng là một trong những loại hàng hoá có cùng tính chất hoạt động. Có giá thành hợp lí, chất lượng cao.

Mua thanh cao su giảm chấn ở đâu?

Việc lựa chọn nhà cung cấp có khả năng sản xuất, cung cấp với tiến độ phù hợp, chất lượng cao, giá thành hợp lý luôn là nỗi băn khoăn cho khách hàng. Nhằm đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu trên, Cao su Khánh Đạt luôn ưu tiên đặt chất lượng lên hàng đầu. Việc sử dụng cao su giảm chấn phù hợp với các công trình khác nhau được sản xuất bởi nhiều lớp nền, tạo nên rất rất nhiều lợi ích.

Kiểm định chất lượng giảm chấn cao su ở đâu?

Cho tới nay, việc đưa ra những tiêu chuẩn kỹ thuật cho sản phẩm là điều rất phổ biến. Cũng giống như nhiều vật liệu khác, cao su có thể kiểm tra chất lượng so với hướng dẫn của dự án tại các trung tâm của nhà nước hoặc tư nhân. Cho kết quả chính xác trong vài giờ đồng hồ.

Một số viện gồm:

Trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng 1 – Quatest 1

Trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng 1 – Quatest 1.

Trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng 3 – Quatest 3.

Viện hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam.

Và nhiều đơn vị uy tín khác.

Top 3 cao su giảm chấn cực tốt

  1. Cao su giảm chấn chống va đập cho tàu thuyền.
  2. Cao su chống rung xẻ rãnh.
  3. Đệm cao su 100 x 200 x 1000 chống va đập khi lùi xe.
Thương hiệu

Cao su Khánh Đạt

Vật liệu

Cao su CR, Cao su EPDM, Cao su NBR, Cao su Neoprene (CR), Cao su tự nhiên, Cao su Viton (FKM)

Thời gian bảo hành

12 tháng

Độ bền kháng Ozone

100pphm, 200pphm

Scroll to Top