Cao su chống rung xẻ rãnh 2 mặt

Cao su chống rung sản xuất theo yêu cầu dựa trên tiêu chuẩn ISO 9001.

Giới thiệu top 4 cao su chống rung cực tốt.

Tấm cao su chống rung xẻ rãnh 2 mặt kích thước đa dạng.

4.8/5 - (5 bình chọn)

Cao su chống rung sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001, là một trong những sản phẩm thiết yếu trong công nghiệp và đời sống.

Cao su chống rung là gì?

Cao su chống rung là một trong những dòng sản phẩm thuộc dòng cao su giảm chấn.

Với khả năng chịu tải cao, tính đàn hồi vượt trội, sản phẩm này đang chiếm được nhiều ưu thế tại Việt Nam và Quốc tế. Được sản xuất bởi việc lưu hoá nóng dẫn tới vật liệu có thể chịu nhiệt độ cao trong thời gian liên tục.

Nguyên liệu sản xuất: Cao su tổng hợp chịu mài mòn, chịu nhiệt. Ví dụ: Cao su EPDM, Cao su Neoprene, Cao su Viton.

Đối với các thảm cao su cho nhà máy cơ khí. Tấm cao su chống rung cho máy cần có thêm tính năng chịu dầu nên được sử dụng lớp nền là Cao su NBR với cơ tính tốt, chịu mài mòn và kháng nhiệt độ cao.

Đa dạng về mẫu mã với việc sản xuất theo yêu cầu từ hình dạng và kích thước.

Ứng dụng tấm cao su chống rung

Trong gia đình, các thiết bị có tính dịch chỉnh cao dẫn tới nhiều tiếng động lớn. Cao su chống rung máy giặt được áp dụng để triệt tiêu tiếng ồn. Giảm thiểu sự khó chịu do sự va chạm giữa các loại vật liệu gây ra.

Cao su chống rung dạng tấm là loại được sử dụng nhiều nhất với khả năng dễ dàng cắt theo biên dạng.

Ngoài ra thảm cao su chống được trải trên toàn bộ bề mặt sàn. Đảm bảo chống ô nhiễm tiếng ồn giữa các môi trường khác nhau.

Các loại cọc tiêu phân làn giao thông bằng cao su đặc nguyên chất. Chống va đập, móp méo cho xe cộ.

Khả năng hoạt động đệm cao su chống rung

Điều kiện môi trường khác nhau dẫn tới những tính chất riêng biệt. Đơn cử việc sử dụng nệm cao su chống rung lắp đặt cho máy phun bi cần có khả năng chịu bắn phá cực mạnh của bi kim loại. Nên loại chất liệu này cần phủ một lớp bảo vệ mang lại tính trơ cho bề mặt.

Nhiệt độ hoạt động cơ bản của các tấm lót cao su lên tới 150oC. Thời gian hoạt động 24/7. Chính những khó khăn đã tạo nên sự phá cách của chủng loại cao su giảm chấn này.

Khả năng kháng xé và Độ cứng linh hoạt luôn là những tính chất hàng đầu khi sản xuất cao su cho máy. Sản phẩm có độ cứng thay đổi từ 30 ÷ 95 Shore – A và Độ bền kéo đứt tới hạn là 2500 N/cm2.

Đệm chống va chữ d

Tấm cao su chống rung – Kích thước đa dạng

Việc sản xuất các sản phẩm giảm chấn với độ bền cao cũng như mẫu mã đa dạng được cao su Khánh Đạt ứng dụng nhiều phương pháp sản xuất.

Mẫu mã đẹp mắt với màu sắc và cách điệu được thiết kế tỉ mỉ giúp sản phẩm có tính bắt mắt cao.

Hiện nay, chúng tôi có thể sản xuất được các sản phẩm cỡ lớn. Với độ dày lên tới 1000mm (1 mét). Chiều rộng cực đại 5000mm (5 mét) và chiều dài là không giới hạn.

Cao su chống rung xẻ rãnh 2 mặt

Nhằm đảm bảo tiến độ cũng như tiêu chuẩn kỹ thuật đi kèm. Cao su Khánh Đạt luôn đặt 2 tiêu chí là: Chất lượng – Tiến độ lên hàng đầu. Mong muốn mang lại giá trị cao nhất khi được đồng hành cùng khách hàng.

Toàn bộ hàng hoá được cung cấp bởi Cao su Khánh Đạt có chế độ bảo hành cơ sở là 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng. Và bảo hành sửa chữa lên tới 50% trong 6 tháng sau đó.

Cam kết đội ngũ phục vụ 24/7 trực tiếp xử lý và tư vấn khi Quý khách hàng gặp sự cố.

Chỉ tiêu kỹ thuật

STT Tên chỉ tiêu Đơn vị Kết quả
1 Độ cứng Shore – A 60 ± 5
2 Độ bền kéo đứt MPa > 15,5
3 Độ giãn dài khi đứt % > 400

Toàn bộ hàng hoá được kiểm tra theo tiêu chuẩn ISO 9001 nhằm đảm bảo chất lượng đầu ra của sản phẩm, sự an toàn của môi trường và phù hợp khi sử dụng với mục đích thương mại.

Đối với mỗi đơn hàng của từng công trình có những chỉ tiêu kỹ thuật khác nhau. Chính vì thế, Cao su Khánh Đạt luôn sẵn sàng tư vấn và sản xuất cho phù hợp.

Top 4 loại cao su chống rung cực tốt

Tấm cao su chống rung

Là sản phẩm sản xuất dưới dạng tấm đặc, được thiết kế những lớp đệm đàn hồi ở giữa. Tăng khả năng lún và đàn hồi. Đây là dạng cao su chống rung phổ biến nhất.

Chân đế cao su chống rung

Là những chi tiết sản xuất dưới dạng riêng lẻ, lắp đặt tại các điểm tiếp xúc với mặt đất. Đảm bảo giảm tiếng ồn xung quanh và giữa các tầng.

Cao su chống rung cho cục nóng điều hoà

Đây là loại sản phẩm phải hoạt động tại ngoài trời, không bị lão hoá bởi Ozone, thời tiết thay đổi. Được ứng dụng rất phổ biến trong ngành công nghiệp.

Cao su chống rung cho thiết bị

Được lắp đặt thay thế lò xo, triệt tiêu gần như tuyệt đối tiếng ồn. Được ứng dụng cho các thiết bị trong phòng sạch, phòng họp.

Kiểm định cao su chống rung

Một số trung tâm uy tín có thể kiểm tra chất lượng cao su chống rung và đưa ra kết quả cực kỳ chính xác trong thời gian ngắn như:

Trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng 1 – Quatest 1.

Trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng 3 – Quatest 3.

Viện hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam.

Và nhiều đơn vị uy tín khác.

Cao su chống rung - Top 4 cao su xẻ rãnh 2 mặt cực tốt

Cao su chống rung sản xuất theo yêu cầu. Top 4 cao su xẻ rãnh 2 mặt cực tốt. Tấm cao su chống rung chịu lực, cao su chống rung điều hoà, máy lạnh.

Mã SKU: RSS1902_S18/117

Thương hiệu sản phẩm: Cao su Khánh Đạt

Đơn vị thanh toán: VNĐ

Đơn giá (Tham khảo): 1

Hiệu lực giá: 2021-06-01

Tình trạng hàng hoá: InStock

Đánh giá sản phẩm
5
Thương hiệu

Cao su Khánh Đạt

Vật liệu

Cao su CR, Cao su EPDM, Cao su NBR, Cao su Neoprene (CR), Cao su tự nhiên, Cao su Viton (FKM)

Độ bền kéo đứt

10 MPa, 12 MPa, 16 MPa, 18 MPa, 22 MPa, 7 MPa, 8 MPa, 9 MPa

Scroll to Top