Tấm cao su che buồng phun bi đàn hồi

Tấm cao su cho buồng phun bi đàn hồi và chịu mài mòn cao.

Kích thước tấm cao su lõi thép đàn hồi đa dạng, sản xuất nhanh chóng.

Khả năng chống chịu cao: Hoá chất như xăng dầu, axit, bazơ.

Bề mặt trơn, nhám với độ lỳ cao.

Liên hệ:

  • Mr Đạt – 098 678 1296
  • Mr Khanh – 0913 223 494
  • Email: sales@caosukhanhdat.vn

Mô tả

Tấm cao su che buồng phun bi là sự kết hợp hoàn hảo giữa hai loại vật liệu và đang dần có được vị thế riêng của mình trong thời đại công nghiệp. Đặc trưng của tấm cao su lõi thép là khả năng chịu mài mòn, chịu hoá chất của cao su. Thêm vào đó là tính cứng, đảm bảo hình dạng của thép. Hai công dụng được hoà quyện, tạo nên những tấm phun bi có khả năng hoạt động bền bỉ và cực trơ trong điều kiện khắc nghiệt.

Tấm cao su che buồng phun bi – Khả năng chống chịu cao

  • Được sản xuất toàn bộ từ cao su chịu mài mòn. Các sản phẩm cao su cho buồng phun bi có thể làm việc liên tục trong môi trường có nhiệt độ cao và bị va đập mạnh.
  • Phía bên trong phần cao su là một lớp màng chống oxy hoá. Khi hoạt động, trên bề mặt cao su sẽ có lỗ hổng, tạo điều kiện cho lớp màng này được lội ra ngoài và trở thành một chiếc áo, chống lại sự phá huỷ của bi sắt hoặc cát.
  • Thiết kế là một thanh thép đàn hồi ở giữa. Tấm cao su phun bi có tính đàn hồi cực cao. Sản phẩm sau khi gập làm đôi có thể đàn hồi lại như bình thường. Đây là đặc tính cực kỳ nổi bật mà cao su chống mài mòn này được áp dụng cho các nhà máy phun bi.

Cao su che cửa buồng phun bi – Kích thước đa dạng

  • Với các thiết bị lớn nhỏ, chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm cao su chịu mài mòn cao su buồng phun bi. Cao su Khánh Đạt luôn đặt chất lượng và tiến độ cung cấp lên hàng đầu. Đảm bảo chất lượng cao, thời gian cung cấp nhanh chóng. Cạnh tranh trực tiếp với các sản phẩm đến từ nước ngoài.
  • Độ dày phổ biến của các tấm cao su cho buồng phun bi là 5mm, 7mm và 10mm.
  • Ngoài ra, chúng tôi có thể sản xuất nhanh chóng các sản phẩm phi tiêu chuẩn với độ dày, khổ rộng và chiều dài khác nhau.

Tấm cao su cho buồng phun bi

Ứng dụng và phát triển thanh cao su lõi thép

Ngoài việc chịu mài mòn cho lớp áo cao su, tấm che buồng phun bi còn sử dụng một lõi thép có tính đàn hồi cao. Sản phẩm cần sự liên kết mật thiết giữa 2 loại vật liệu này. Tránh tình trạng lớp thép khi hoạt động bị thoát ra bên ngoài.