Cao Su Tấm Ở Hà Nội Lx4500xh

Sản xuất trực tiếp các loại tấm cao su.

Khả năng chịu hoá chất tốt: Xăng dầu, mài mòn, chịu nhiệt.

Tính chất cơ lý tính đảm bảo: Chịu mài mòn, độ bền kéo cao.

Cung cấp các loại cao su tấm sử dụng cho phòng phun bi.

Liên hệ:

  • Mr Đạt – 098 678 1296
  • Mr Khanh – 0913 223 494
  • Email: caosukythuatkhanhdat@gmail.com

Mô tả

Cao su tấm ở Hà Nội sản xuất trên dây chuyền hiện đại, khả năng chống chịu tốt. Độ mỏng tới 2mm ( 2 ly ), chiều rộng lên đến 4,5m (4500mm), độ dài không giới hạn. Công ty TNHH Cao Su Kỹ Thuật Khánh đạt chúng tôi chuyên sản xuất và phân phối trực tiếp trên toàn quốc.

Cao su liên tục nhiệt - Đệm bản cầu

Khả năng chống chịu cao

Sản phẩm tấm cao su được sản xuất bởi công ty TNHH Cao Su Kỹ Thuật Khánh Đạt là sản phẩm đạt chuẩn về chất lượng, khả năng chống chịu rất tốt trong những điều kiện khó khăn.

Chúng tôi sản xuất nhiều loại như: Cao su tấm chịu dầu, cao su tấm chịu nhiệt, cao su tấm chịu lực, chịu mài mòn, hóa chất … nhằm phù hợp với nhiều điều kiện công trình cầu cảng, chế tạo máy trong công nghiệp,…

Tấm cao su độ dày đa dạng

Chúng tôi chuyên sản xuất và phân phối các loại tấm thảm cao su có độ dày, mỏng khách nhau tùy theo nhu cầu của khách hàng. Hiện tại chúng tôi có thể sản xuất và phân phối trực tiếp đến quý khách hàng sản phẩm cao su tấm mỏng với mọi độ dày khác nhau: 2mm ( 2ly ), 3mm ( 3 ly ), 4mm ( 4 ly ), 5mm ( 5 ly ) … 10 mm ( 10 ly ), 20mm (20ly). Đó là một số độ dày phổ biến, chúng tôi nhận sản xuất mọi loại độ dày đáp ứng nhu cầu của Quý khách. Hiện chúng tôi vẫn đang tiếp tục không ngừng cải thiện và nâng cấp dây truyền sản xuất để đưa ra sản phẩm cao su tấm mỏng dưới 2mm ( 2ly).

Đối với quý khách hàng có nhu cầu những tấm thảm cao su dày, chúng tôi cũng có thể đáp ứng đến độ dày rất lớn.

Cao su tấm cỡ lớn

Bên cạnh yêu cầu về độ dày, mỏng đa dạng, công ty Cao Su Kỹ Thuật Khánh Đạt chúng tôi cũng thường xuyên sản xuất sản phẩm cao su tấm cỡ nhỏ, vừa, lớn và rất lớn. Thảm cao su lớn nhất chúng tôi đã sản xuất có chiều rộng lên tới 4500mm, còn độ dài của tấm cao su là không giới hạn, tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Tấm tản nhiệt cao su

Ứng dụng trong công nghiệp và đời sống