Cao Su Giảm Chấn, Chống Rung, Chống Va Đập

Cao su giảm chấn, chống rung, chống va đập sản xuất trực tiếp bởi cao su Khánh Đạt.

Chịu áp lực, nhiệt độ và áp suất cao. Giảm tiếng ồn và hỏng hóc gây ra.

Độ bền thời tiết và hoá chất mạnh mẽ.

Sản xuất nhanh chóng – Giá cả cạnh tranh – Chất lượng hàng đầu.

Liên hệ

  • Mr Đạt – 098 678 1296
  • Mr Khanh – 0913 223 494
  • Email: caosukythuatkhanhdat@gmail.com

Mô tả

Cao su giảm chấn, chống rung, chống va đập được sản xuất dựa trên sự cẩn thận và chắc chắn của  Công ty, có khả năng chống chịu lực tốt, giảm bớt và triệt tiêu hầu hết lực tác động mạnh lên các thiết bị. Hiện nay, Công ty TNHH Cao Su Kỹ Thuật Khánh Đạt chuyên sản xuất các loại cao su giảm chấn, chống rung với quy mô rộng trên khắp cả nước.

Khả năng chống chịu cao

  • Cao su giảm chấn chống rung được sản xuất bởi Công ty TNHH Cao Su Kỹ Thuật Khánh Đạt là một trong những sản phẩm tốt nhất với khả năng chịu lực va đập mạnh, giảm chấn động, chống rung và chịu mài mòn tốt cho các công trình cầu, cảng, nhà cao tầng, vật tư thiết bị công trình tổng hợp …
  • Hiện nay, việc đưa vào các tính năng nổi trội giúp cao su giảm chấn tiến những bước mạnh hơn trong công cuộc phát triển của đất nước, chúng tôi đã đưa vào sản xuất các loại cao su giảm chấn, chống rung có khả năng chịu dầu, chịu nhiệt độ cao, chịu hóa chất nhằm cải thiện chất lượng đáp ứng tốt nhu cầu của Quý khách hàng!

Cao su giảm chấn, chống rung kích thước, mẫu mã đa dạng

  • Bên cạnh nhu cầu chính là giảm chấn, chống rung thì hình thức sản phẩm cũng là một trong nhiều yếu tố cấu thành sản phẩm. Với khổ máy ép lớn, chúng tôi có thể sản xuất hầu hết mọi loại cao su kích thước quá khổ với chất lượng và giá cả hợp lý có thể cạnh tranh mạnh mẽ với những sản phẩm quốc tế.

Ứng dụng trong công nghiệp và đời sống