Cục chống va đập lùi xe

Cao su chống rung là gì? Mua cao su chống rung ở đâu?

Đánh giá nội dung

Cao su chống rung là gì?

Cao su chống rung là một sản phẩm làm bằng cao su được sử dụng để giảm chấn cho giữa các bề mặt. Từ đời sống nhứ máy giặt, máy lạnh, cục nóng điều hoà cho tới các thiết bị công nghiệp như đệm chống va cho tàu thuyền, gối cầu … Được sản xuất bằng các thiết bị thuỷ lự cỡ lớn, công nghệ hiện đại, đáp ứng được tối đa các công dụng hữu ích của cao su. Loại sản phẩm này được thiết kế với nhiều hình dạng và quy cách khác nhau nhằm tối đa hoá việc giảm chấn giữa các bề mặt

Công dụng của cao su chống rung là gì?

Trước hết, đối với cao su, ai cũng rõ tới tính mềm mại, uyển chuyển, mang lại sắc thái êm ái, nhẹ nhàng khi sử dụng. Cũng từ đó, việc phát triển hơn về chủng loại cao su này được xem xét rất nhiều, ứng dụng cho nhiều lĩnh vực. Với việc loại bỏ rung động có hại, giảm tiếng ồn một cách triệt để và hấp thụ shock gần như tuyệt đối đã khiến loại sản phẩm này biến đổi lực vô ích gần như biến mất.

Được sản xuất và kiểm nghiệm theo công nghệ cao của hãng Bridgestone, cao su giảm chấn chống rung có thể hoạt động bền bỉ và linh hoạt trong nhiều loại môi trường như không khí biển, môi trường dầu mỡ v.v…

Cục cao su chống va đập được sử dụng với mục đích loại bỏ rung động có hại, giảm tiếng ồn và hấp thụ sốc. Sản xuất với quy chuẩn khả năng chịu trọng tải lớn, chịu mài mòn, và chịu được sự dao động nhiệt độ khắc nghiệt.

Khả năng chịu trọng tải lớn khi hoạt động trong nhiều môi trường như: Chịu dầu, Chịu acid, bazơ … Đây là công dụng rộng rãi và phổ biến nhất của loại sản phẩm này. Với độ chính xác về kích thước đến 0,1%. Quản lý chặt chẽ về kỹ thuật và kiểm định chất lượng 100% đáp ứng hầu hết yêu cầu phức tạp của khách hàng.

Tiêu chuẩn kỹ thuật cơ bản cao su chống rung

STTTên chỉ tiêuKết quả
1Độ cứng(40 – 90) Shore – A
2Độ bền kéo đứt> 1550 N/cm2
3Độ giãn dài khi đứt> 450%
Bảng chỉ tiêu kỹ thuật cao su chống rung.

Cao su đang góp mặt tại hầu hết các công trình, nhà máy lớn và ngày càng khẳng định tính ưu việt của mình so với các vật liệu khác để trở thành sản phẩm được ưa chuộng ở nhiều nền công nghiệp khắp cả nước. Giá cao su không cao, độ bền lớn, đáp ứng được yêu cầu của người sử dụng một cách đơn giản.

Giá cao su chống rung

Với nguồn nguyên vật liệu đa dạng, ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau nên đây là loại sản phẩm có đơn giá biến thiên nhiều nhất trong các chủng loại khác nhau.

Căn cứ vào hình dạng, kích thước và các chỉ tiêu kỹ thuật mà sản phẩm có đơn giá ít nhiều thay đổi.

Báo giá cao su chống rung

Để thuận tiện cho việc báo giá cao su chống rung theo yêu cầu, Quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline dưới đây để được tư vấn nhanh nhất.

Mua cao su giảm chấn ở đâu?

Lời khuyên

Việc lựa chọn nhà cung cấp có khả năng sản xuất, cung cấp với tiến độ phù hợp, chất lượng cao, giá thành hợp lý luôn là nỗi băn khoăn cho khách hàng. Nhằm đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu trên, Cao su Khánh Đạt luôn ưu tiên đặt chất lượng lên hàng đầu. Việc sử dụng cao su chống rung phù hợp với các công trình khác nhau được sản xuất bởi nhiều lớp nền, tạo nên rất rất nhiều lợi ích.

Lưu ý

Hãy cẩn thận với những sản phẩm có thể dùng móng tay để cấu vì chất lượng cao su không tốt!

Nơi kiểm định chất lượng cao su

  1. Trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng 1 – Quatest 1.
  2. Trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng 3 – Quatest 3.
  3. Viện hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam.

Vật liệu sản xuất cao su chống rung

  1. Cao su thiên nhiên (NR).
  2. Cao su tổng hợp (NBR).
  3. Cao su tổng hợp (EPDM).
  4. Cao su tổng hợp (Neoprene – CR).
Scroll to Top