Bánh xe PU PolyUrethane – Bọc bánh xe cao su

Bánh xe bọc PU – Bọc bánh xe bằng cao su các loại.

Khả năng chịu lực, chịu mài mòn cực tốt.

Bề mặt trơn, nhám với độ lỳ cao.

Sản xuất nhanh chóng, chất lượng hàng đầu.

Liên hệ:

  • Mr Đạt – 098 678 1296
  • Mr Khanh – 0913 223 494
  • Email: sales@caosukhanhdat.vn
Đánh giá nội dung

Bánh xe nhựa PolyUrethane (bánh xe PU hay PUR) là một trong những sản phẩm thiết yếu, cơ bản cho hầu hết các thiết bị di chuyển trên đất liền. Với khả năng chịu lực và chịu mài mòn cực tốt, các loại bánh xe PU thực sự là một trong những đối thủ đáng gớm của hàng loạt vật liệu có tính chất tương tự.

Bánh xe PU PolyUrethane

Bọc bánh xe nhựa PU đa dạng hoá kích thước và màu sắc

  • Ngày nay, việc đa dạng hoá về mẫu mã, ngoại quan luôn được người sử dụng chú trọng nhằm tăng khả năng bắt mắt cho các sản phẩm kỹ thuật. Không những thế màu sắc của các thiết bị đều phải đảm bảo tính phù hợp về phong thuỷ, tính cách là yêu cầu căn bản cho phần lớn nhà thiết kế.

Bọc bánh xe cao su

  • Các sản phẩm bánh xe nhựa PolyUrethane được sản xuất, bọc mới có thể thay đổi về hình dạng, kích thước hay các bán kính bo tròn tại các điểm giao nhau.
  • Nắm bắt những xu thế của thị trường, các sản phẩm bọc nhựa PU cho các bánh xe, Cao su Khánh Đạt có thể chủ động trong việc sử dụng màu sắc theo yêu cầu của Quý khách hàng, đáp ứng tốt nhất hình thức ngoại quan cho sản phẩm.

Khả năng bám dính của bánh xe bọc nhựa PU

  • Bản chất bám dính của PU với kim loại nói chung và thép nói riêng là cực tốt khi bề mặt chỉ cần đạt nhiệt độ tới hạn khi chế tạo, sản xuất có thể làm cho độ bền bóc tách lên tới 100 N/cm2. Tuy nhiên các sản phẩm bánh xe PU hoạt động trong những điều kiện, môi trường tương đối khắc nghiệt với thời gian liên tục nên để đảm bảo khả năng bám dính tốt nhất, Cao su Khánh Đạt luôn sử dụng keo hai thành phần nhằm tăng độ bám dính của hai bề mặt lên cao hơn (có thể lến tới 200 N/cm2).
  • Khả năng bám dính của nhựa PolyUrethane với các bề mặt khác như nhựa, gỗ, v.v… là cực kỳ hoàn hảo khi không cần sử dụng keo hai thành phần cũng giúp khả năng bóc tách giữa hai bề mặt tiếp xúc phải sử dụng lực lớn hơn gấp 4 – 5 lần so với bề mặt kim loại.

Sản xuất nhanh chóng – Chất lượng bảo hành

  • Khả năng tuỳ biến trong các khâu sản xuất, Cao su Khánh Đạt có thể sản xuất, bọc mới các bánh xe PU trong khoảng thời gian ngắn, giúp giảm chi phí, rút gọn các khâu không cần thiết để mang tới các giá trị cao cho khách hàng.
  • Toàn bộ sản phẩm bọc mới, sản xuất bánh xe PolyUrethane được bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 1 năm, bảo hành sửa chữa 18 tháng.
Scroll to Top