Đệm cao su chống va đập chữ D

Cao su chống va đập chữ D sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001.

Cao su giảm chấn chữ D có thể hoạt động trong nhiều loại môi trường.

Bề mặt trơn, nhám với độ lỳ cao.

Đệm cao su chống va đập chữ D lắp đặt tại các nhà kho, nhà xưởng, bảo vệ tường cực tốt.

5/5 - (1 bình chọn)

Cao su chống va đập chữ D – Nền tảng cho mọi công trình

Đệm cao su chống va đập chữ D là một sản phẩm thiết yếu của mọi công trình xây dựng nói chung và các công trình cầu cảng hay bãi đỗ xe nói riêng.

Với lực quán tính rất lớn khi di chuyển trên mặt nước gây ra rất nhiều khó khăn khi dừng đỗ, việc lắp đặt các loại Đệm chống va đập cao su chữ D tại mạn thuyền hoặc bến cảng là cực kỳ cần thiết. Đóng vai trò là vật trung gian, làm giảm tác động trực tiếp của thuyền và bến tàu, Đệm va tàu là thiết bị quan trọng bậc nhất đối với mỗi ga tàu, cảng.

Với lực va chạm nhỏ hơn khi lắp đặt tại các bãi đỗ xe, Đệm chống va đập chữ D vẫn giữ nguyên lợi ích cao cả của nó khi giúp việc đỗ xe của các tài xế dễ dàng hơn bao giờ hết. Không gây móp méo hay xước xát khi các loại xe Container, xe tải va chạm vào. Không gây ra tiếng ồn khi va chạm. Thực sự đệm chống va cao su chữ D là một trong những sản phẩm cao su kỹ thuật mang lại nhiều lợi ích kinh tế nhất trong ngành công nghiệp. 

Đệm chống va đập chữ D

Tính chất vật lý của đệm va chữ D

Sản phẩm đệm chống va đập chữ D được sản xuất và phân phối trực tiếp bởi Công ty TNHH cao su kỹ thuật Khánh Đạt, dựa theo thiết kế và tiêu chuẩn kỹ thuật của hãng BRIDGESTONE nhằm đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu về chất lượng, kỹ thuật của từng công trình khác nhau..

Vật liệu cao su sử dụng để sản xuất đệm chống va tàu thuyền là hỗn hợp cao su thiên nhiên và cao su tổng hợp cùng các loại hoá chất chống lão hoá và kháng lại sự ăn mòn của nước biển cũng như Ozone.

Sản phẩm đệm chữ D đã được Trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng Việt Nam chứng nhận đủ kiều kiện hoạt động tốt tại các vùng có khí hậu nhiệt đới gió mùa và cận nhiệt đới ẩm như Việt Nam

Toàn bộ quy trình sản xuất được áp dụng chặt chẽ theo quy trình công nghệ quản lý chất lượng ISO.

Đệm chống va chữ D có bề mặt bóng đẹp, đồng đều về chất lượng, không bị bong, nứt cũng như không xuất hiện khuyết tật..

Tiêu chuẩn kỹ thuật.

STT Tên chỉ tiêu Đơn vị Kết quả
1 Độ bền kéo đứt MPa > 18
2 Độ giãn dài khi đứt % > 450
3 Độ cứng Shore-A 70 ± 5
4 Độ biến dạng nén dư(*) % < 25
5 Phản lực Tấn 43,8
6 Năng lượng hấp thụ Tấn x mét 9,2

Chú thích:

  • 1 N/cm2 = 0,1 kG/cm2 = 0,01 MPa.
  • (*) Điều kiện: 70oC sau 22 giờ.

Cao su chống va đập chữ D sản xuất theo yêu cầu

Nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu cấp mới cũng như sửa chữa cho mọi công trình khác nhau, chúng tôi luôn sẵn sàng sản xuất các loại đệm chống va đập cao su chữ D có hình dạng, kích thước cũng như tiêu chuẩn kỹ thuật theo yêu cầu của Quý khách hàng.

Luôn tiên phong trong lĩnh vực cao su, chúng tôi ngày ngày cải tiến máy móc thiết bị để có thể sản xuất các loại đệm va với chiều dài tới 5000mm (5m) mà không cần nối nhằm đảm bảo tốt nhất chất lượng của đệm va tàu chữ D. Ngoài ra Cao su Khánh Đạt có thể sản xuất được các loại đệm chống va chữ D với khả năng phát quang, giúp đảm bảo khả năng quan sát cho các công trình xây dựng.

Cho tới nay, chúng tôi hiện đã đưa ra ngoài thị trường nhiều loại đệm va tàu thuyền khác nhau: Đệm va chữ D, Nệm hình trụ tròn, Đệm chống va cao su Lambda v.v…. với hình dáng và kích thước và màu sắc phù hợp nhất với mục đích và yêu cầu của Quý khách hàng.

Đệm chống va chữ D

Cao su chống va đập chữ D

Sản xuất cao su chống va đập nhanh chóng

Đáp ứng mọi nhu cầu thay đổi kích thước, tiêu chuẩn kỹ thuật của khách hàng nhờ đội ngũ kỹ thuật luôn sẵn sàng chế tạo khuôn mẫu và kỹ sư cao su lành nghề.

Khả năng sản xuất các loại đệm cao su chống va đập chữ D quá khổ với: 4 Máy ép thuỷ lực cỡ lớn (1800 – 2000 tấn), 10 máy thuỷ lực cỡ trung và 12 máy cỡ nhỏ, chúng tôi dám khẳng định là đơn vị hàng đầu trong thời gian cung cấp sản phẩm đệm va cao su.

Luôn tư vấn nhiệt tình và đưa ra một mức giá tốt nhất, cạnh tranh nhất đồng thời cung cấp sản phẩm với thời gian ngắn nhất gửi tới Quý khách hàng.

Top 3 cao su chống va đập phổ biến

  1. Cao su chống va đập chữ D.
  2. Cao su giảm chấn chặn lùi xe ô tô.
  3. Đệm chống va tàu thuyền.
Thương hiệu

Cao su Khánh Đạt

Vật liệu

Cao su CR, Cao su EPDM, Cao su NBR, Cao su Neoprene (CR), Cao su tự nhiên, Cao su Viton (FKM)

Độ bền kháng Ozone

100pphm, 200pphm

Scroll to Top