Cao Su Cản Nước Thủy Điện, Thủy Lợi

Cao Su Cản Nước cho các công trình thủy điện thủy lợi đặt tại các van xả nước. Có khả năng chịu áp lực cao và chống thấm rất tốt.

Hotline: Mr Khanh 0913 223 494

Mô tả

BĂNG CẢN NƯỚC CAO SU TRƯƠNG NỞ, CHỐNG THẤM

 

  • Băng cao su cản nước được đặt tại các van xả nước, có khả năng chịu áp lực cao và chống thấm rất tốt. Không chỉ nói về nước nói chung, sự chống thấm còn thể hiện qua khả năng chống chịu hóa chất: chịu dầu, chịu xăng, … Cao Su cản nước còn có khả năng nở ra khi tiếp xúc với chất lỏng hay những vật liệu có nhiệt độ thấp.
  • Do có sự đầu tư về thời gian và vật chất để nghiên cứu từ những nhà máy thủy lợi cho tới những nhà máy thủy điện, công ty chúng tôi đã có sự trải nghiệm thực tế sau mỗi lần khảo sát. Cao su cản nước được biết đến với công dụng chặn những khối nước xả từ trên cao xuống nên cần có khả năng chống xé và phá hủy tốt.
  • Được kiểm định tại Viện đo lường Việt Nam (Số 8 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội), và sự kiểm tra thực tế trong nhiều năm sản xuất vừa qua, Gioăng cao su cản nước của chúng tôi đã được các công trình lớn nhỏ chấp nhận chất lượng sản phẩm về khả năng kéo đứt, chống xé rách và độ thấm nước đàn hồi. Rất mong được hợp tác với Quý khách hàng.